Top 4 trung tâm đào tạo SEO giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Đánh giá bài viết

Có hay không những trung tâm đào tạo SEO giá rẻ tại Hà Nội? Đứng trước vô vàn sự lựa chọn với băn khoăn, uy tín chất lượng có đi kèm giá thành, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ điểm lại top 4 trung tâm đào tạo SEO được đánh giá cả về đội ngũ chuyên gia đứng lớp cũng như kiến thức chuyên môn, sự hài lòng của học viên và tiêu chí về đào tạo SEO giá rẻ.

dao-tao-seo

Bạn cần tìm một trung tâm đào tạo SEO giá rẻ tại Hà Nội?

Điều thực sự cần làm rõ ở đây là nhu cầu của chính người học, bởi lẽ, mọi sự so sánh giữa các trung tâm đào tạo SEO giá rẻ tại Hà Nội ngoài yếu tố chi phí, phải chăng là việc học viên thu lại được những gì sau khi tham gia. Chúng tôi cũng nhấn mạnh rằng, mỗi trung tâm đào tạo SEO sẽ có một giáo trình giảng dạy với chiến lược khác nhau, và để tránh mất thời gian, công sức và tiền bạc vào một khóa học mà không có kết quả. Để dễ hình dung hơn, bạn có thể trả lời những câu hỏi đơn giản sau: Bạn muốn tham gia các khóa đào tạo SEO để làm gì? (Tìm hiểu cho biết, để có thể thực hành, mong muốn thành chuyên gia, có thể lên chiến lược với chi phí tối ưu nhất), Kiến thức của bạn về SEO đang ở mức nào? (Mới bắt đầu tìm hiểu, có kiến thức cơ bản về SEO, đã làm SEO lâu năm nhưng cần nâng cao, cải thiện chuyên môn)

Những tuýp học viên điển hình của những khóa đào tạo SEO

Phần lớn những học viên tìm đến các trung tâm đào tạo SEO được phân thành 2 nhóm cơ bản:

–           Nhóm cơ bản: điểm chung của nhóm này là những dân không chuyên, và đang trong giai đoạn tìm hiểu về SEO với mục đích có thể ứng dụng trong công việc, đặc biệt quan tâm đến những khóa đào tạo SEO giá rẻ, ngắn hạn

–           Nhóm chuyên sâu: nhóm với nền tảng chắc chắn về SEO, cần có thêm sự hỗ trợ của công cụ cũng như những kiến thức sâu rộng hơn để có thể lên chiến lược, dẫn dắt nhân viên triển khai hiệu quả hơn

TOP 4 trung tâm đào tạo SEO giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

1.Đào tạo SEO Web Bách Thắng

Với phương châm, hiểu bản chất, áp dụng song song lý thuyết và thực hành, cầm tay chỉ việc kể cả khi kiến thức về SEO của bạn vẫn còn yếu. Để đánh giá mặt bằng chung so với các trung tâm đào tạo SEO giá rẻ tại Hà Nội, SEO Bách Thắng được xem là hội tụ đủ cả tiêu chí nền tảng về kiến thức chuyên môn cũng như cơ hội việc làm cho học viên. Nếu thực sự có ý định theo học tại đây, cần cân nhắc về độ chăm chỉ cũng như quyết tâm của mình với khối lượng kiến thức cũng như các buổi thực hành tương đối nhiều, đặc biệt là khi va chạm với những dự án thực tế. Đó là lý do vì sao mà những học viên của họ có sẵn khả năng thực chiến cao, cũng như sẵn sàng nhận việc được luôn.

Thông tin về khóa học

 • Số lượng buổi: 11 buổi
 • Học phí: 2.800.000đ
 • Địa chỉ: P403 nhà 9A Ngõ 75 Hồ Tùng Mậu – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

web-bach-thang

2.Đào tạo SEO Vinalink

Là cái tên không còn quá xa lạ với dân marcom tại Hà Nội, gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo SEO, những bạn chưa có kiến thức nền tảng về SEO hoàn toàn có thể theo học tại đây với khóa học SEO VUA. Hướng đi lấy nội dung làm yếu tố cốt lõi để xây dựng uy tín cũng như độ bền của website được xây dựng bài bản ngay từ những bước tư duy, hiểu bản chất của marketing. Thông qua các công cụ, học viên hoàn toàn có thể tự tạo ra những viral content làm gia tăng lượng traffic đổ về website. Điều này vô cùng có lợi cho trang web của bạn khi được Google đánh giá độ tin cậy cao hơn và từ khóa trên các công cụ tìm kiếm cũng nhờ đó mà gia tăng thứ hạng.

Thông tin về khóa học

 • Số lượng buổi: 12 buổi
 • Học phí: 4.800.000đ
 • Địa chỉ: Cơ Sở 1 ( Trụ sở chính) : Tầng 3 – 85 Vương Thừa Vũ – Hà Nội
 • Cơ Sở 2 : Tầng 3 – D2 Giảng Võ – Ba Đình – HN

dao-tao-seo-Vinalink

3.Đào tạo SEO Vietmoz

Vietmoz được xem là một trong số ít những trung tâm, có giáo trình bài bản, giúp cho cả những học viên chưa nắm rõ về SEO cũng hoàn toàn có thể bắt kịp tiến độ, đặc biệt các case study cũng chính là những bài học thực chiến tại các dự án, vận dụng trong chính hoạt động kinh doanh của bản thân học viên. Đặc biệt, nếu bạn đang cần tìm một lớp học giúp mình “nâng tầm” thì có lẽ Vietmoz sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua, bởi lẽ những khóa đào tạo SEO của Vietmoz thực sự rất sâu về kỹ thuật.

Thông tin về khóa học

 • Số lượng buổi: 10 buổi
 • Học phí: 4.800.000đ
 • Địa chỉ: số 18/11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

dao-tao-seo-vietmoz

4.Đào tạo SEO Seva

Dành cho những học viên mong muốn được trải nghiệm những phương pháp mới, mang lại hiệu quả nhanh chóng thì tham gia các khóa đào tạo SEO của SEVA là hoàn toàn đúng đắn. Tìm ra hướng đi mới thay vì kiểu tư duy lối mòn về SEO, phải đẩy nhiều backlink, đối với những học viên tại SEVA, họ nắm được phương thức làm sao để xây dựng được nội dung tích cực, mang lại tính hiệu quả, bền bỉ và có tác động lâu dài.

Thông tin về khóa học

 • Số lượng buổi: 8 buổi
 • Học phí: 10.000.000đ
 • Địa chỉ: tầng 4, tháp T2, tòa nhà Times Tower số 35 Lê Văn Lương, Hà Nội

dao-tao-seo-Seva

Trên đây là 4 gợi ý về các trung tâm đào tạo SEO giá rẻ tại Hà Nội với chất lượng, uy tín được khẳng định bởi những học viên tại trung tâm. Trên thị trường vẫn còn rất nhiều trung tâm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo SEO, với sự chứng kiến của những cái tên mới. Điểm khác của 4 trung tâm trên nằm ở chỗ, họ đáp ứng được đầy đủ yếu tố chuyên môn, giảng viên và giá thành, với sự thành công và số lượng học viên ủng hộ tới thời điểm hiện tại. Hãy cân nhắc và đánh giá thật kỹ lưỡng về mục đích, hướng tư duy của những trung tâm nêu trên để biết trung tâm nào thực sự phù hợp với bạn.